Line

วิเคราะห์บอล ซีเอสเคเอ 1948 โซเฟีย VS Marek Dupnitza

ซีเอสเคเอ 1948 โซเฟีย
(เจ้าบ้าน)
FT 2 : 0
(ครึ่งแรก : 2 - 0)
กระชับมิตร (สโมสร) (International Club Friendly)
วันที่ 09 ตุลาคม 2564 เวลา 15:30 น.
Marek Dupnitza
(ทีมเยือน)

สถิติการพบกันทั้งสองทีม

09/10/2021
INT CFกระชับมิตร (สโมสร) (International Club Friendly)
ซีเอสเคเอ 1948 โซเฟีย
Marek Dupnitza
 

ผลงานล่าสุดของ ซีเอสเคเอ 1948 โซเฟีย

09/10/2021
INT CF
ซีเอสเคเอ 1948 โซเฟีย
Marek Dupnitza
W
07/10/2021
INT CF
ซีเอสเคเอ 1948 โซเฟีย
FC Bdin Vidin
W
04/09/2021
INT CF
Lokomotiv 1929 Sofia
ซีเอสเคเอ 1948 โซเฟีย
W
17/07/2021
INT CF
มาเคโดนิจา กอร์ช เปตรอฟ
ซีเอสเคเอ 1948 โซเฟีย
W
09/07/2021
INT CF
ซีเอสเคเอ 1948 โซเฟีย
โลโคโมทีฟ พลอฟดิฟ
W
07/07/2021
INT CF
อาร์ดา
ซีเอสเคเอ 1948 โซเฟีย
L
06/07/2021
INT CF
ซีเอสเคเอ 1948 โซเฟีย
เอฟซี อินฮิวเลท์ส เพทรอฟ
D
03/07/2021
INT CF
Septemvri Simitli
ซีเอสเคเอ 1948 โซเฟีย
W
29/06/2021
INT CF
ซีเอสเคเอ 1948 โซเฟีย
เอฟเค สเกนดิจา 79
L
26/06/2021
INT CF
เชอร์โน มอร์วาร์น่า
ซีเอสเคเอ 1948 โซเฟีย (N)
L

ผลงานล่าสุดของ Marek Dupnitza

09/10/2021
INT CF
ซีเอสเคเอ 1948 โซเฟีย
Marek Dupnitza
L
14/07/2021
INT CF
Pirin 2002 Razlog
Marek Dupnitza
W
07/07/2021
INT CF
สตรัมส์ก้า สลาวา
Marek Dupnitza
D
25/06/2021
INT CF
พีริน บลากอเยฟกราด
Marek Dupnitza
L
19/06/2021
INT CF
สลาเวีย โซเฟีย
Marek Dupnitza
L
29/07/2020
INT CF
Pirin 2002 Razlog
Marek Dupnitza
D
17/07/2020
INT CF
บันสโก
Marek Dupnitza
D
04/02/2020
INT CF
Pirin 2002 Razlog
Marek Dupnitza
L