Line

วิเคราะห์บอล โคเซนซ่า 1914 VS เครโมเนเซ่

โคเซนซ่า 1914
(เจ้าบ้าน)
FT 0 : 2
(ครึ่งแรก : 0 - 1)
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี (Italian Serie B)
วันที่ 04 ธันวาคม 2564 เวลา 20:00 น.
เครโมเนเซ่
(ทีมเยือน)

เปรียบเทียบตารางคะแนนของทั้งสองทีม

 
เจ้าบ้าน
ทีมเยือน
ทั้งหมด
ที่
ชื่อทีม
แข่ง
ชนะ
เสมอ
แพ้
ได้
เสีย
ชนะ
เสมอ
แพ้
ได้
เสีย
ชนะ
เสมอ
แพ้
ผลต่าง
คะแนน
17
โคเซนซ่า 1914โคเซนซ่า 1914
38
3
9
7
15
20
3
8
8
14
27
6
17
15
-18
35
12
เครโมเนเซ่เครโมเนเซ่
38
7
6
6
27
22
5
6
8
19
22
12
12
14
+2
48

สถิติการพบกันทั้งสองทีม

04/12/2021
ITA D2กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี (Italian Serie B)
โคเซนซ่า 1914
เครโมเนเซ่
 
05/04/2021
ITA D2กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี (Italian Serie B)
โคเซนซ่า 1914
เครโมเนเซ่
 
19/12/2020
ITA D2กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี (Italian Serie B)
เครโมเนเซ่
โคเซนซ่า 1914
 
27/06/2020
ITA D2กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี (Italian Serie B)
เครโมเนเซ่
โคเซนซ่า 1914
 

ผลงานล่าสุดของ โคเซนซ่า 1914

22/01/2022
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
อัสโคลี่
L
18/12/2021
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
ปิซ่า
L
11/12/2021
ITA D2
ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี
โคเซนซ่า 1914
D
04/12/2021
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
เครโมเนเซ่
L
01/12/2021
ITA D2
มอนซ่า 1912
โคเซนซ่า 1914
L
27/11/2021
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
สปอล
L
21/11/2021
ITA D2
ปาร์ม่า
โคเซนซ่า 1914
D
06/11/2021
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
เรจจิน่า
L
01/11/2021
ITA D2
เลชเช่
โคเซนซ่า 1914
L
27/10/2021
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
แตร์นาน่า
W

ผลงานล่าสุดของ เครโมเนเซ่

15/01/2022
ITA D2
เครโมเนเซ่
โคโม
W
18/12/2021
ITA D2
อัสโคลี่
เครโมเนเซ่
W
11/12/2021
ITA D2
เครโมเนเซ่
โครโตเน่
W
04/12/2021
ITA D2
โคเซนซ่า 1914
เครโมเนเซ่
W
01/12/2021
ITA D2
เครโมเนเซ่
โฟรซิโนเน่
D
27/11/2021
ITA D2
อาเลซซานเดรีย
เครโมเนเซ่
L
21/11/2021
ITA D2
เรจจิน่า
เครโมเนเซ่
W
06/11/2021
ITA D2
เครโมเนเซ่
สปอล
D
02/11/2021
ITA D2
ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี
เครโมเนเซ่
D
29/10/2021
ITA D2
เครโมเนเซ่
ปิซ่า
D