Line

วิเคราะห์บอล เบรสชา VS มอนซ่า 1912

เบรสชา
(เจ้าบ้าน)
FT 0 : 2
(ครึ่งแรก : 0 - 1)
กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี (Italian Serie B)
วันที่ 05 ธันวาคม 2564 เวลา 22:15 น.
มอนซ่า 1912
(ทีมเยือน)

เปรียบเทียบตารางคะแนนของทั้งสองทีม

 
เจ้าบ้าน
ทีมเยือน
ทั้งหมด
ที่
ชื่อทีม
แข่ง
ชนะ
เสมอ
แพ้
ได้
เสีย
ชนะ
เสมอ
แพ้
ได้
เสีย
ชนะ
เสมอ
แพ้
ผลต่าง
คะแนน
8
เบรสชาเบรสชา
38
9
5
5
36
27
6
6
7
25
26
15
11
12
+8
56
3
มอนซ่า 1912มอนซ่า 1912
38
9
6
4
27
16
8
7
4
24
17
17
13
8
+18
64

สถิติการพบกันทั้งสองทีม

05/12/2021
ITA D2กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี (Italian Serie B)
เบรสชา
มอนซ่า 1912
 
10/05/2021
ITA D2กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี (Italian Serie B)
มอนซ่า 1912
เบรสชา
 
26/01/2021
ITA D2กัลโช่ เซเรียบี อิตาลี (Italian Serie B)
เบรสชา
มอนซ่า 1912
 

ผลงานล่าสุดของ เบรสชา

15/01/2022
ITA D2
เรจจิน่า
เบรสชา
W
19/12/2021
ITA D2
เบรสชา
ชิตตาเดลล่า
D
11/12/2021
ITA D2
สปอล
เบรสชา
W
05/12/2021
ITA D2
เบรสชา
มอนซ่า 1912
L
02/12/2021
ITA D2
ปาร์ม่า
เบรสชา
W
27/11/2021
ITA D2
เบรสชา
ปิซ่า
L
21/11/2021
ITA D2
วิเชนซ่า
เบรสชา (N)
W
06/11/2021
ITA D2
เบรสชา
ปอร์เดโนเน่ เอสเอสดี
W
01/11/2021
ITA D2
เบเนเวนโต้
เบรสชา
W
28/10/2021
ITA D2
เบรสชา
เลชเช่
D

ผลงานล่าสุดของ มอนซ่า 1912

16/01/2022
ITA D2
มอนซ่า 1912
เปรูจา
D
14/01/2022
ITA D2
เบเนเวนโต้
มอนซ่า 1912
L
11/12/2021
ITA D2
มอนซ่า 1912
โฟรซิโนเน่
W
05/12/2021
ITA D2
เบรสชา
มอนซ่า 1912
W
01/12/2021
ITA D2
มอนซ่า 1912
โคเซนซ่า 1914
W
27/11/2021
ITA D2
อัสโคลี่
มอนซ่า 1912
D
21/11/2021
ITA D2
มอนซ่า 1912
โคโม
W
07/11/2021
ITA D2
โครโตเน่
มอนซ่า 1912
D
01/11/2021
ITA D2
มอนซ่า 1912
อาเลซซานเดรีย
W
28/10/2021
ITA D2
วิเชนซ่า
มอนซ่า 1912 (N)
D